Hỏi cách khắc phục khi nút home của Iphone 3GS bấm rất khó?

Máy mình iPhone 3GS xài cũng gần 8 tháng rồi giờ bấm nút HOME rất khó, bị lờn rồi. Không biết làm sao khắc phục nhỉ hay phải thay . Có bác nào bị như mình không ? THANKS
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Máy bạn có Jailbreak ko, vào Cydia cài thêm mQuickDo để dùng thay thế tạm nút Home Nhưng cái này chỉ là giải pháp tạm thời
2. Nếu nút Home mà bấm ko ăn nữa thì tốt nhất ra hàng thay thế để sau nay Restore FW hay khi cần Reset máy còn có nút ấn

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn thấy hơi khó mà không dám bung máy làm thì bạn có thề cài app iHome thay the nút home đấy bạn, Còn bạn manh dạn thì cứ mở ra và vệ sinh nó nhé

Nguyễn Tấn Hậu
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của bangtan

Nếu bạn thấy hơi khó mà không dám bung máy làm thì bạn có thề cài app iHome thay the nút home đấy bạn, Còn bạn manh dạn thì cứ mở ra và vệ sinh nó nhé

iHome bỏ lâu rồi mà bạn, giờ thì xài mQuickdo. Nút home của bạn bị lờn rồi, bạn nên đem ra tiệm sửa cho chắc, mình thấy có 1 số chỗ chuyên nghiệp thì làm nhanh lắm mà ko cần bung máy, nhưng cũng có 1 số chỗ nó yêu cầu fải bung máy thì bạn ko nên làm nhé, dễ bị luộc đồ lắm.