Phân vân giữa điện thoại Nokia N81 hay Sony W910i ?

Hì hì sau một buổi chiều gãy lưỡi năn nỉ cuối cùng mình cũng thuyết phục được bố mẹ cho 7tr để mua điện thoại.Hiện tại mình đang phân vân giữa 2 con này ko biết nên mua con nào .Anh em tư vấn dùm mình nhé nhanh trong đêm nay thui vì sáng mai xuất phát rùi.Thanks mọi người trước.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình vừa đẩy một em W960i(hàng xách tay mới 100%) giá có 6t5.Tuy nhiên theo mình đánh giá W960 phần mềm chậm chạp,Wi-Fi ko linh hoạt,chỉ được cái nghe nhạc tạm ổn.
Phần mềm của Nokia vẫn thích hơn.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

7 triệu thì mua W960i cho rồi ,sao lại quan tâm N81 làm gì hả bạn.Mình thấy N81 không được ổn lắm đâu, dùng em Sony sướng tay hơn nhiều.