Phân vân giữa điện thoại Sony W910i và Sony W760i ?

Em vốn dĩ ko thích dạng bar, <nhưng nếu có con SE bar nào trong tầm giá 4tr mà > đc 2 em này thì mấy pro cứ giới thiệu em nha>. Tình hình là nhắm em W910i lâu rồi, nhưng h lại lăng tăng cái w760, nó hơn đc cái Camera, thua cái bề dày + màn hình + ko có 3g. Mấy bro vote con nào ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ở VN này thì 3G để làm gì chứ, có dùng đc đâu. còn về phần 2 con này thì ngay cái nhìn đầu tiên thì đã thấy ngay con W910i đẹp hơn roài.
mình vote cho con W910i

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

K850 chụp ảnh ngon đấy chứ..dòng K mà chụp ảnh là nhất...còn nếu phải chọn giữa w910 và w760i thì cứ w910 mà táng...sao phải lăn tăn

ngô thế nhường
Trả lời 13 năm trước

e kũng thích , nhưng không biết có phải máy mới không nhỉ ???