Nên chọn điện thoại HD2 hay Nexus One?

Tôi đang muốn đổi iPhone 3GS qua HD2 hoặc Nexus One. Trước đây, tôi là tín đồ của Windows Mobile, nhưng do đánh rơi, hỏng con Diamond và được người bạn để rẻ cho con 3GS nên dùng máy này từ đó đến nay được tầm nửa năm rồi. Hôm trước tôi được cầm thử HD2, dùng rất thích, nhưng thấy nhiều người cũng như tôi, cũng thích cả 2 con này nên tôi rất phân vân. Android thì văn phòng cũng ok, giải trí cũng thế. Tuy là hệ điều hành mới nhưng rất nhiều phần mềm trong kho ứng dụng. Tôi mới được dùng thử G1 nên chưa biết Android mới như nào. Nhưng HD2 tính năng văn phòng mạnh hơn rất nhiều. Thực ra là từ lúc mua 3GS tôi lại bị Windows Mobile lôi kéo bởi con Touch Pro 2. Ngoài ra còn sắp có Windows Mobile 7 cho HD2. Rất nhiều sự lựa chọn khiến tôi loạn cả lên. Nhưng chắc chắn tôi sẽ không chờ đợi hay nói đúng hơn là dùng iPhone 4G. Tôi chán hệ điều hành này lắm rồi. Rất khổ khi đi công tác xa mà cầm iPhone, chả làm ăn được gì cả, cái gì cũng hỗ trợ nửa mùa. Thấy thằng bạn cầm Pro2 mà vẫn làm việc bình thường, mặc dù máy nó còn rẻ tiền hơn máy mình mà ức chế. Giờ tôi xin hỏi ý kiến các bạn: HD2 hay Nexus One?
tun oi
Trả lời 14 năm trước
[b]Nexus One đi[/b] Tôi cũng như anh, đang dùng iPhone 3GS. Đúng như anh nói, con này cái gì cũng hỗ trợ nửa mùa. Chỉ được mỗi cái chơi game. Đi xa tôi toàn phải dùng thêm cái laptop nữa. Tôi cũng đang tính đổi con khác. Theo tôi, anh thử đổi qua Nexus One đi, chứ nghe nói HD2 pin yếu lắm. Hơn nữa, hệ điều hành của nó cũng có nhiều hỗ trợ khi duyệt web.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
[b]HD2 vẫn là lựa chọn số một[/b] HD2 có cảm ứng đa điểm, giúp bạn lấy lại cảm giác từ iPhone quay về Windows Mobile. Nexus One tuy ứng dụng cũng hơi nhiều nhưng chúng không cập nhật nhanh và nhiều như Windows Mobile được đâu bạn.
Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 14 năm trước
Giá cả 2 con này tương đương nhau : 1.380k và 1.280k , N1 mắc hơn chút vì nó hot mà..và công nghệ mới nhất hiện nay, các chi tiết N1 chế tác tinh xảo .. đáng đồng tiền bát gạo đấy,soft&game trên market android free 99%, 3g và cảm ứng đa điểm chạy ầm ầm rồi,, tui xài cả 2 rồi, tổng thể Nexus One có phần nhĩnh hơn HD2 đấy, màn hình HD2 nhìn xấu hơn, nhìn màn hình lúc chưa mở máy lên thấy mấy đường chéo qua chéo lại, nhiều chấm lạ .. thấy ko ổn chút nào, rớt xuống chắc là vỡ tan [:-/], còn nexus thì xem clip test độ bền thì biết[:D]