Phân vân giữa HTC HD2 - Nexus One - HTC Desire ?

Mình đang phân vân mua một trong 3 con trên, ma mỗi tội chưa dùng qua bao giờ nên cũng ko biết đánh giá nó ra sao. Điều kiện sài không nhiều, nghe gọi, check mail, lướt web điểm tin chứng khoán... nói chung dùng wifi là chủ yếu. Qua tham khảo thì HD2 good với HDH Windows Mobile 6.5, nhưng mỗi tội pin quá kém. NexusOne và Desire với dáng vẽ lịch lãm, nhin rất pro, nhưng mình lại xa la với HDH Android. cấu hình tốt, nhưng ưu nhược về phầm mêm khi sử dụng, dung lượng pin 1400mAh ko biết sài dc mấy ngày ? Các bác tư vần giúp em, nên chọn mua em nào cho hợp lý.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Với dân văn phòng thì WM vẫn là 1 sự lựa chọn hợp lý, pin thì bác có thể mua thêm 1 cục DLC hoặc pin dự phòng, giá cũng rất mềm.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Em nghĩ là nếu bác tay to và thích màn hình bự (lướt chứng khoán sướng) thì chọn HD2 hợp lý rùi. Còn Desire màn hình bé hơn thì lâu hết pin hơn xíu thôi, vì bản thân Android cho tới thời điểm hiện giờ, phần Power cũng chưa tối ưu bằng WM đâu.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

HD2, lướt web ngon, vào web xem bảng xanh đỏ trực tiếp luôn, xem youtube mựơt mà, word, excel ngon, pin thì bình thường cũng hơn 2 ngày, chịu khó tắt wifi, bluetooth sau khi dùng là ổn mà.