Cài tiếng Việt và từ điển cho Nokia 3250 Xpress Music?

Xin mọi người chỉ dùm làm cách nào để cài đặt tiếng Việt và cài đặt từ điển cho điện thoại Nokia 3250 Xpress Music? Cảm ơn mọi người!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể nhắn tin GM gửi 6001 để tải về phần mềm TMS GoMobile AppStore. Trong đây ngoài Từ Điển còn gần 40 ứng dụng miễn phí khác như kho truyện (với gần 10000 đầu truyện), đọc báo, chơi games Ai Là Triệu Phú, ...

biert rui
Trả lời 14 năm trước
3250 ko cài được tiếng việt

3250 ko thể cài tiếng việt. giống như 7610,n70,n73...từ điển thì chắc chắn cài được. mang ra tiệm nhờ người ta cài. cùng lắm là 20k thôi. thân!

hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Từ điển cho máy S60 Sybian

Chào bạn Máy Nokia 3250 chạy hệ đều hành Sybian S60 3rd, như những model Nokia N73 và N91. Bạn hoàn toàn có thể sở hửu 1 bộ từ điển Anh-Việt cho máy trên 102 nghìn từ một cách dể dàng ! Vấn đề Font chử, khác với các dòng sau này ( N82, N95...) nên khi cài từ điển vào máy bạn sẻ hiển thị lỗi ô vuông rất khó chụi.

Đa số các từ điển java trên Tivi giới thiệu, tra từ hơi chậm và dữ liệu còn nghèo nàn và lổi Font thi cài vào máy bạn ! Giải pháp : Có 2 bộ từ điển cho máy bạn, không cần biết máy bạn chạy Font gì ! Vì nó chạy trên giả lập môi trường riêng nên hiển thị rất tốt ! Tiếc là máy bạn không đủ Ram để chạy từ điển Lạc Việt Cho Symbian( Ram N3250 chỉ là 32 MB )

Đây là 2 bộ từ điển bạn vào down load về giải nén vào thẻ nhớ nguyên 1 thư mục ! Vào quản lý File chạy file xxxx.sisx là bạn đả có một bộ từ điển trên 100 nghìn từ, không thua kém Kim Từ Điển. Lexisgo Việt Nam : http://www.ppclink.com/vn/index.php?p=product&act=detail&proid=33633 M-DicPro : Hổ trợ phát âm phải nói cái Kim từ điển phải thua dữ liệu của nó ! Nếu bạn chỉ cần tra từ không cần phát âm thì không nên tải phần phát âm ! http://myshop4vn.com/product_info.php?cPath=24&products_id=1 ! Chúc bạn thành công