So sánh Nokia Xpress Music 5320 và Nokia 5220 ?

Nokia Xpress Music 5320 và 5220 ai xài 2 con này roài cho em hỏi ý kiến chất lượng music 2 con này có tương đương nhau không, như thế nào, cho hỏi lun với mức giá 3 mil đó có thể mua 1 con music phone có chất lượng hơn không ?, thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

5220 Không có 3G, chụp hình chỉ 2MP so với 3.2MP của 5320.
3Mil mua 5220 là được rồi, vì con này có lỗ jack 3,5 mm, Hơn nữa nghe nói DAC của con này là loại mới, khắc phục lỗi nghe nhạc dở ẹt của các đời Nokia express music trước đây.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Sặc, dòng XM nghe nhạc dở lém hả ,vậy mà trước giờ miình nghe nói nó nghe nhạc hay , vậy khoảng mức giá đó có con walkman nào chất lượng hơn không.

Android 2.3   AT&T
Android 2.3 AT&T
Trả lời 13 năm trước

bạn tham khảo con Zylo của Sony

Thân.