Nokia 5530 Xpress Music tự động tắt nguồn?

Tôi đang dùng Nokia 5530 Xpress Music. Không hiểu tại sao thỉnh thoảng máy lại tự động tắt nguổn khi tôi gọi hay khi tôi nghe điện thoại và cũng có lúc đang chạy ứng dụng.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nokia 5800 xm tôi cung dang dung con 5800 xm hang công ty thinh thoang cung hay bi tat nguon moi khi luot web.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Rất có thể điện thoại của bạn bị lỗi firm ware. Bạn có thể dùng cable kết nối với máy tính và update lại FW thông qua NSU(nokia software update). Nếu ko dc chỉ còn cách mang ra tiệm và tốn 50k để cài đặt lại.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Chạy lại firmware cho máy Lúc mới mua 5530 bình cũng hay bị lỗi đó. Nhưng rồi sau khi up firmware mới nhất cho nó thì không còn hiện tuợng đó nữa. Bạn nên up đi, hoặc ko ra nokiacare người ta up cho an toàn ( nếu máy chính hãng). Chúc may mắn.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể chưa up firmware? Máy bạn đã Up firmware mới nhất chưa? Lúc mua máy có kèm theo CD để tải phần mềm up firmware mới nhất.Mình đang xài máy này sau khi up xong là không còn bị lỗi như bạn kể nữa!.