Mòn mỏi chờ Nokia 5330 Xpress Music?

Có anh em nào biết Nokia 5330 Xpress Music khi nào về tới Việt Nam không?Mình chờ em này lâu lắm rồi, không biết phải chờ bao lâu nữa đây? Chẳng hiểu sao em Nokia X3 ra mắt sau 5330 khoảng 2, 3 tháng mà Việt Nam đã tràn ngập rồi, còn em của mình mãi chẳng thấy đâu.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]X3 có thể thay thế 5530 trong lựa chọn của bạn[/b] Mình thấy nếu bạn không đợi mua 5330 được thì bạn chọn X3 thử xem. Tính năng và thiết kế gần như tương đương rồi.