Có ai biết về điện thoại nokia 6233 không chỉ cho mình cái này với?

MÌnh dùng sim vietel từ khi có sóng 3g (mình không hề đang ký 3g )đến nay điện thoại của mình thường hiển thị thông báo "không có tin nhắn trên mạng này" còn cột sóng biến thành chữ 3G khiến cho pin của điện thoại rất nhanh hết vì cứ được một lúc là nó lại xuất hiện cái thông báo đó màn hình hoạt động liên tục, mà bực mình 1 cái là có đăng ký 3g đâu. có ai biết các khác phục chỉ cho mình với. không thay sim đâu nhé :)
thanh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Bạn không có nhu cầu dùng 3G thì bạn vào cài đặt điện thoại lại thôi,không cần phải căng thẳng: Menu/cài đặt/điện thoại/mạng/chế độ mạng/GSM Khi nào bạn có nhu cầu xài 3G của Viettel thì chuyển lại thành chế độ mạng song song hay UMTS nhé . Chào bạn !
linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay 3G ở VN vẫn chưa ổn định bạn ạ, và nhiều khi để 3G và sử dụng 3G để truy cập internet thì cuộc gọi đến sẽ thông báo bận... Vì thế nên bạn chỉnh trong tùy chọn: Bạn có thể tìm và thiết lập manual: setting\ network settings\ network mode\ của bạn đang là Automatic thì bạn chọn GSM 900\1800 rồi ok là xong, trên màn hình sẽ không hiển thị 3G nữa mà sẽ hiện G ( gprs) hay E ( edge)... Sóng sẽ ko bị chập chờn và tiết kiệm pin hơn >:D<
vuongminhtien
Trả lời 11 năm trước

sai bét . bạn dùng mạng umts nó hiện lên thông báo không có thông tin này trên mạng .đơn giản bạn chỉ cần vào mục càiđặt rồi tát thông báo trên mạngđi nó sẽ không hiện lên nữa . bạn dùng chếđộ mạng kép là tốt nhất . ví cột sóng 3g nó cũng chả tốn pin hơn so với sóng gsmđâu .