Hỏi về trackpad Nokia E72, Blackberry 8520,9700?

Các bác ai đã dùng qua các loại máy trên cho biết cảm nghĩ được không ạ. trackpad thằng nào hơn. Tiện thể hỏi luôn ý kiến các bác E72 và BB 9000 thằng nào hơn. tầm tiền ~4-4.5 triệu
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trackpad cảm ứng của e72 dùng quen hay lắm, mới dùng khoảng 1 tháng thì thấy hơi cùi, dùng được 3 tháng thì thấy quá hay, e72 khá toàn diện đấy b ạ...

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Cũng còn tùy vào mỗi người đánh giá. Tôi hiện đang dùng cả Bold 9000, 9700 và E72 nhưng thấy E72 khá hơn chút xíu so với BOLD 9000, còn so với 9700 thì có lẽ không bằng được nhất là khoản trackpad, do của E72 thiết kế lõm nên dùng hơi bất tiện.

viettd
Trả lời 13 năm trước

Mình lại kết blackberry hơn, vì bàn phím của nó khá tiện và diện tích rộng, còn dòng E72 thì mình chưa dùng thử nên k biết dánh giá sao nhưng dùng BB rồi đâm ghiền bạn à...cài ứng dụng của Blackberry thì ngon lành và đa dạng, bạn xem thử Blackberry 8520 này nhé