Tại sao Nokia N900 không nhận sim ?

Bác nào có kinh nghiệm giúp e với .tối qua e vẫn dùng bình thường nhung sáng nay dậy thì máy ko nhận sim nữa .các bác cố giúp e nó có mệnh hệ nào e ko sống nổi.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn cài firmware mới của n900 vào là được? mình đã bị giống bạn và đã sài lại được. Lý do là lúc đó mình có cài bản v10 vô ( chắc bản lậu), xong mình lại cài v3 vào. nên máy k nhận sim. giờ thì máy mình đã ok.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem Product code của máy bạn là gì thì download firmware tương ứng của máy đó về rồi up. bệnh này là do up nhầm product code đó. chúc vui!