Nokia 5233 không nhận sim card?

Hỏi về nokia 5233 không nhận sim card?
nokia 5233 không nhận sim card? mình để sim vào mà nó ko nhận sim . ko biết nó có bị gì ko . nhưng mà mình điều khiển các chức năng bình thường và cột sóng nó bào OFFLINE vậy đó. bạn nào biết cho mình hỏi với nhé . cảm ơn nhiều lắm

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nơi tiếp xúc giữa khe gắn sim và lớp đồng trên sim ko tốt nên đt ko nhận sim.
Thỉ thoảng đt mình cũng ko nhận sim.
Bạn tắt nguồn, tháo sim, dùng 1 miếng vải khô, sạch lau lớp đồng của sim, sau đó lắp lại vào máy.

Sim dùng lâu ngày dễ bị tình trạng này hoặc do lớp đồng trên sim kém chất lượng, trong khi sử dụng sim bị cháy (chỉ 1 đốm đen nhỏ trên bề mặt tiếp xúc của sim)
Trong khi cầm sim, ko nên để lớp đồng trên bề mặt sim tiếp xúc với tay vì da tay có mồ hôi dễ làm oxi hoá lớp đồng trên sim dẫn đến tiếp xúc kém & đt ko nhận sim.

Nếu làm như trên vẫn ko khắc phục, có lẽ bạn phải ra trung tâm chăm sóc khách hàng nhà mạng di động thay sim mới. Phí khoảng 20k

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Có thể do sim của bạn bị hư bạn có thể thử gắn sim đó vào một máy khác xem có được hay ko.

Nếu ko được thì sim đã hư còn nếu mà đc thì bạn gắn lại thử vào máy xem. bạn xem đã đẩy sim vào sát chưa vì có thể bạn đẩy ko sát nên các chân tiếp xúc ko tiếp xúc với sim được (mìn cũng có xài cái này rùi nên bít he he) hoặc bạn có thể reset máy lại xem.

Còn nếu bạn thử các cách trên rùi mà ko được thì nên đem đi bảo hành hoặc đem ra tiệm sữa chữa(trong trường hợp ko còn bảo hành).

Chúc thành công.