Nokia N97 không nhận thẻ sim ?

Cái n97 của e dùng đã được 4 tháng máy chạy tốt. Nhưng mấy hôm nay máy của e toàn tự reset và báo là không nhận thẻ sim. Cứ được vài phút hay vài tiếng là lại như thế. E k biết là do máy có vấn đề hay bị virut vậy ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. Máy có khả năng đụng sost, bro xem lại những soft mình cài mới nhất xem sao. 2. Đang xài bình thường bỗng dưng lăn ra bệnh, thẻ SIM có khả năng vô can, nhưng để loại trừ bro thử dổi thẻ khác vào check thử xem. 3. Kiểm tra thử thẻ nhớ xem có các file .exe lạ không?
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Thế thì tốt nhất fomat 4 ngón đi và quét virut trên PC đi cho lành bạn ah . làm như thế có lợi hơn là có hại .