Cho em hỏi con Mobell tý

Mobell M580 bắt được bao nhiêu kênh truyền hình và nó được SX ở đâu . chất lượngmays ra sao ai dùng rồi chỉminhf với
Trả lời 16 năm trước
MObell M580 bắt được khoảng 19 kênh truyền hình. Được sản xuất tại Singapore. Loa to sóng tốt. Màn hình cảm ứng 2.8’’ TFT 320 x 240 pixels. Dò đài và các kênh TV ngay trên điện thoại với chất lượng sóng hoàn hảo.Cho phép nghe và ghi lại các chương trình đài FM Và còn nhiều tính năng khác.