Cho em hỏi tí về con nokia C6 ?

Thấy bên gsmarena kêu con này tháng 7 là có hàng mà sao không thấy động tĩnh gi hết thía nhỉ. nhìn vào cấu hình cũng như thiết kết thì em này khá ổn đấy. có thể nói con này = con 5800+full QWERTY keyboard. nhân tiện đây ae vào chém em nó luôn nhá. trông xinh phết nhỉ, không biết giá cả thía nào chứ 270 ero thì quá good.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

MỚI THẤY trên phong cach gần 7 chai, thế là hàng chính hãng phải hơn nữa, tiu tan giấc mơ c6 giá rẻ rồi, mà thấy trên youtube có đoạn video nó bị lỗi full memory, đợt này chắc tìm x6-8gb gần 6 chai thui