Cho em hỏi về con Samsung D520 với ?

Em đang dùng Samsung D520 mắc bệnh sau : Lúc sạc pin dù ko chạy bất kỳ ứng dụng nào nhưng đèn màn hình vẫn sáng và không tự động tắt như các loại máy khác . Ai giải thích giùm em với ! thank
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái này là do cài đặt trong máy thôi, bạn vô cài đặt, tìm cài đặt đèn màn hình và chỉnh lại, không phải lỗi gì đâu mà bạn sợ.
Chúc bạn thành công!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Àh! mình nhớ rồi, đứa bạn mình cũng như vậy đó, hình như đó là đặt trưng của SAMSUNG, không sao đâu bạn àh, đèn cháy thôi mà, không ảnh hưởng gì đâu, bạn yên tâm