Cho em hỏi về máy Mobell M200?

Em đag xài Mobell M200 còn tốt, nhưng nổi mổi cái cable khi kết nối với PC là nó như vầy: [url=http://img.photo.zing.vn/file_uploads/gallery/sources/2009/04/09/07/82851239279450.jpg]http://img.photo.zing.vn/file_uploads/gallery/sources/2009/04/09/07/82851239279450.jpg[/url] Mặc dù em đã làm là gắn USB vào PC->quản lí-> U-disk mà nó cũng vẩn dzậy chỉ dzùm em. Huhu:E12:. Có thể cho em bít là M200 hổ trợ thẻ nhớ là bao nhju? Có thể chép hình vào để làm hình nền không? Còn cổng COM là gì?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Trước đây bạn đã thử kết nối kon dế của bạn với pc lần nào chưa . Nếu chưa thì bạn thử làm lại và nhớ là khi kết nối với pc thì trên màn hình có báo là : 1.tắt máy cho bộ nhớ tập trung 2. là kết nối qua cổng com . Ta chon 1 . Kòn nếu mà bạn đã từng kết nối rồi thì theo mình có 2 khả năng nếu như cap kòn tốt : . thứ nhất là có thể chỗ tiếp xúc của cap với điện thoại của bạn không tốt , bạn nên thử vệ sinh rồi thử kết nối lại xem . Thứ 2 là điện thoại của bạn die cổng usb roài , cài này thì pải nhờ đến cac pác sửa chữa . Đó là ý kiến của mình !
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Cổng Com là cổng kết nối mobile với pc khi máy vẫn mở mà không cần phải tắt nguồn nhưng hình như máy bạn đang dùng không thực hiện được điều này thì phải . Tốt nhất bạn muốn kết nối máy bạn với pc thì bạn thử tắt máy dy.
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử cắm sang chân khác xem . nếu ko dc thì mua dây usb khác .Mấy cái máy Mp4 đó thẻ nhớ tầm 4 GB nó cũng chạy dc [:D] .