Hiện tượng tự khởi động lại trên HTC Desire?

Mình vừa mua điện thoại HTC Desire được chừng một tháng từ cửa hàng TGDD. Sử dụng được một hai tuần thì nó khi đang sử dụng máy tự động tắt nguồn và khởi động lại. Tình trạng đó xảy ra ngày càng thường xuyên hơn. Đi kèm với hiện tượng đó, mình còn thấy phần đầu gắn thẻ SIM rất nóng và pin hết rất nhanh mặc dù minh không sử dụng gì nhiều. Mong mọi người có thể giúp mình xử lý vấn đề trên. Cám ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không nên để tình trạng kéo dài.

Chào bạn, đa số đồ điện tử phát nhiệt đều kg tốt cho thiết bị. Thường thì máy chạy ứng dụng nặng như xem video, duyệt web thì mới nóng hơn bình thường thoi. Bạn thử up lại bản rom khác xem sao, nếu tình trạng đó vẫn còn thì nên đem đi bảo hành sớm càng tốt. Thân !

pq
Trả lời 14 năm trước
Tìm nguyên nhân gây nóng.

Chào Bạn, Mình đang dùng HD2 và cũng đã từng xẩy ra tình trạng như bạn, máy nóng và tự khởi động lại. Nhưng mình xác định được nguyên nhân trên là do khi mua máy mới vì sợ sước máy lên cho em no mặc vỏ chống sước silicol, bù lại khi chạy máy không thoát được nhiệt gây nóng và khởi động lại. sau khi mình bỏ vỏ bọc silicol ra thì máy hoạt động bình thường và chỉ hơi âm ấm.

Vậy, bạn thử xem lai nguyên nhân nào có thể cho em của bạn nóng lên như vậy.
Chúc bạn thành công.

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Desire pin yếu lắm. tôi cũng đang dùng. nghe gọi 1 lúc là nóng máy và sụt pin kinh khủng. xem trên diễn dàn cũng thế

lu mo
Trả lời 14 năm trước
Tắt các ứng dụng ko cần thiết

Tôi cũng đang dùng desire từ ngày đầu xuất hiện ở vn,tôi thì ít nghe gọi,nhưng suốt ngày lướt web,xem phim,nghe nhạc ,hồi đầu chưa được nửa ngày đã hết pin,sau tôi đã tắt hết các ứng dụng ko dùng đến như 3G,tự cập nhật email,định vị,v.v...thì giờ tôi dùng vẫn lướt web,xem phim,nghe nhạc,nhưng pin dùng được 2 ngày và ko bị nóng máy

roi biet
Trả lời 14 năm trước
Có thể do nguồn ..........

Theo như mình thấy thì lỗi này là do nguồn của máy rồi, bạn nên đem máy đi sửa ngay ko để lâu thì còn hỏng nặng hơn. Nếu ko thì đến TGDD để đổi máy mới đi

Nguyễn Công Phương
Trả lời 12 năm trước

Máy của mình là HTC desire A8181 và cũng bị khởi động lại như vậy, không thể sử dụng máy hơn 10 phút, máy mới mua. không biết phải làm như thế nào? ACE nào biết về lỗi này và biết cách sửa chữa thì bày cho em với, Em cảm ơn nhiều...... huhu