Làm sao để tắt các tính năng tự động của HTC Desire S?

Các anh ơi.

Mình vừa tậu con Desire S nhưng chưa có nhiều thời gian "vọc". Tháng rồi chi phí điện thoại lên đến hơn 300 nghìn cho các dịch vụ gia tăng, do kết nối cập nhật tự động. Các anh chỉ giúp mình làm sao để tắt các chức năng này.

Mình đã vào setting để thử rồi mà nó không có kết quả gì.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Trước tiên cho mình hỏi sim bạn có đăng ký 3G ko? cho dù ko hay có thi trong máy luôn có chế độ tự cập nhật mạng và tất nhiên là bạn bị tốn tiền.

Mấy hôm nay mình chưa khám phá đc con HTC Chacha A810e thì bây giờ mình đã biết tại sao bị trừ tiền oan mạng rồi. 1 ngày bạn tốn ít gì cũng khoảng 10.000đ.

Bạn coi trên góc có hiện 3G hay chữ H có 2 mũi tên ngược chiều nhau ko, nêu có bạn vô phần Cài đặt => Không dây và mạng => Mạng di động.

Đánh bỏ dấu check xanh đi. Sau đó bạn nhìn gnoai màn hình chính coi có còn 3G hay GPRS hay chữ H đó ko nhé.

Chúc bạn thành công. byebye.