Sao Nokia E71 không truy cập OVI được ?

Em dùng E71,trong phần Tải về có Cửa hàng OVi em đã Nhận về và cài dùng bình thường nhưng kể từ khi em cập nhập phiên bản Ovi mới thì nó không vào Ovi đc nữa mà em xóa đi cũng không đc.Các anh giúp em sữa lỗi hoặc là xóa OVi đi chứ có mà dùng không đc em thấy chướng mắt lắm.Em xin mấy anh đó giúp em với Thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn format rồi mà nó vẫn không được sao. Bạn format kiểu j vậy. Nếu không được thì bạn reinstall lại FW hoặc up lên FW mới nhất

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Sao lạ vậy nhỉ.mình cũng cập nhập piên bản mới của ovi mà.chạy bt,vào nhanh hơn.chắc là bạn phải dùng mấy chiêu như:*#7370# thui...rồi cài lại xem sao..đừng dùng búa nhé...E71 đấy gét nó quá thì đưa mình dùng hộ nhé