Tại sao Nokia E71 lại ko ăn sạc ?

Chẳng ra là lúc em cắm sạc vào đt thì máy em bào đang sạc -> kô sạc -> đang sạc... -> không sạc... liên tục máy em mua đc 6 tháng rồi sạc này là chuẩn theo máy... h phải làm sao các pác ( em đứng gần 15 phút nó mới sạc đc .
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Kiểm tra ổ cắm, thử cắm sang ổ cắm chỗ khác xem sao
nếu cắm sang chỗ khác vẫn bị thì mượn cái sạc chân nhỏ máy nokia bất kì cắm thử xem có bị không, nếu không bị thì thay sạc còn vẫn bị thì khiêng máy lên care.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Có thể chân sạc của máy có vấn đề rồi. Bạn thử xem chân sạc có thẳng không, mình nghĩ khi cắm bị lệch nên chân sạc của máy không vào đúng lỗ sạc nên gây ra hiện tượng chập chờn như thế.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên làm theo các bc như sau :

1. Kiểm tra sạc từ củ cám vào ổ điện đến giắc cắm vào điện thoại xem chuột có gặm chỗ nào không?
2. Bẻ chỗ tiếp xúc sạc với điện thoại nó nhỏ lại để cắm cho khít
3. Thử cái sạc khác
4. Chân sạc của máy bạn có vấn đề cần kiểm tra.
Trình tự cứ thế mà làm là bạn biết ngay tại sao. Vấn đề đơn giản mà