Em đang phân vân giữa 2 con Milestone XT720 vs Iphone 3GS 32G. Chọn con nào đây?

Hiện tại em đang dự định mua cho mình một con smartphone, em đang phân vân giữa 2 con Milestone XT720 vs Iphone 3GS 32G. Tiêu chuẩn của em khá đơn giản: - Push mail, lướt web nhanh (hỗ trợ công việc). - Xem phim nét, chụp hình quay phim chất để relax cho sướng [:D] - Màn hình rộng tí ạ. Giá cả 2 con này cũng khá gần nhau, XT720 khoảng 11tr, Iphone 3GS thì khoảng 13tr. Nhờ mọi người so sánh và tư vấn giúp em xem nên chọn con nào ạ. Thanks all [:)]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Milestone 1 em dùng thấy bình thường, kết mỗi cái bàn phím. Nói chung trong đầu cũng có 1 suy nghĩ, đã là cảm ứng thì chọn HTC hoặc Iphone cho nó mượt, ổn định.

Nếu có điều kiện, bác chủ cứ phấn đấu hẳn con 4G cho nó máu

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Theo tiêu chuẩn bạn đưa ra thì có lẽ ip 3Gs đã đáp ứng rất tốt. Ban đầu mình cũng ko có thiện cảm lắm với ip vì mình thích loại có bàn phím. Nhưng thật sự khi dùng Ip rồi thì quan điểm đó cũng đã thay đổi. Bàn phím cảm ứng của ip rất nhạy nên thay thế khá tốt cho bàn phím cứng. Các app và games cho ip thì quá thoải mái luôn, cũng như cài đặt khá dễ dàng.......... ......

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Đã xài thử XT720, khá ổn, ko kém gì Iphone, chụp ảnh rất nét, quay phim ok, duyệt web cực lẹ. Nói chung là duyệt, xài đi, độc hơn Iphone ^^

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Milestone 1 em dùng thấy bình thường, kết mỗi cái bàn phím. Nói chung trong đầu cũng có 1 suy nghĩ, đã là cảm ứng thì chọn HTC hoặc Iphone cho nó mượt, ổn định.

Nếu có điều kiện, bác chủ cứ phấn đấu hẳn con 4G cho nó máu

Dùng milestone thì phải đánh giá cái hệ điều hành Android mới chứ, bàn phím của milestone cũng chả có gì mới, nhưng hệ điều hành mới là cái rất thú vị. Ngoài ra cảm ứng của moto còn khá hơn HTC, nhưng vẫn kém IP.

Vote 1 phiếu cho Iphone 3GS . Chỉ là nếu bạn không quen với bàn phía ảo thì thấy hơi bất tiện . Tuy nhiên nếu dùng lâu sẽ quen

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Nếu là mình thì mình chọn Milestone vì cũng có nhiều lý do:
Iphone đẹp, cảm ứng nhạy, ứng dụng nhiều, nhưng ghét là cái gì cũng phải phụ thuộc nếu bạn không jailbreak thậm chí nếu đã jailbreak vẫn cứ phải phụ thuộc, từ chép hình, danh bạ (có thể dùng google sync) nhưng cũng gây cảm giác khó chịu.pin thì không được lâu vì màn hình đẹp, máy đẹp, nghe nhạc hay , game nhiều thì không lý gì mà không sử dụng nhiều cả hà hà
Milestone XT720 cầm trên tay khá nam tính, và chất liệu vỏ cũng tuyệt, khoái nhất là cái hệ điều hành Android, thích cái lạ và cảm giác thì nên chọn XT702! mình đang xài Black Berry nhưng nếu đổi thì sẽ dùng Milestone.