Motorola XT720 vs Iphone 3Gs 32GB, lấy cái nào đây các bác?

Hiện thời đang muốn mua 1 em smart phone . Em đang phân vân không biết nên lựa con nào giữa 2 con này. Giá thì 2 con này cũng khá gần, con XT720 khoảng 11tr, Iphone thì khoảng 13tr. Yêu cầu của em chí cần có xem phim nét, lướt web nhanh và chụp ảnh chất. Mấy bác tư vấn giúp em cái.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vậy thì Motorola XT720 ko thoát khỏi tay bạn MH to - độ phân giải cao, tốc độ xử lý nhanh & chụp ảnh hơn nhiều so với 3GS

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Nói thật, mình đã từng cầm qua gần như tất cả các smartphone tại VN, mình đánh giá cao Moto XT720 trong trường hợp này, iPhone bây giờ dường như không còn hot như trước, ứng dùng thì rất nhiều, nhưng lỗi thì cũng không ích. bạn nên dùng Moto X720 để mở mang tầm nhìn. Chắc chắn bạn sẽ kông hồi hận khi đã chọn nó.

Viet Trung Travel
Trả lời 14 năm trước

mình thì lại thích iphone hơn