Phân vân giữa iPhone 3G, Samsung Wave và Motorola Milestone ?

Mình định mua Samsung Wave và Motorola Milestone hàng xách tay. Theo các bạn thì hàng xách tay ở đâu là bảo đảm và uy tín nhất? Và mình muốn hỏi iPhone 3G, Samsung Wave và Motorola Milestone, cái nào ngon nhất? Mình cần chơi game giải trí, xem phim Youtube, nghe nhạc, luớt web nhanh, cảm ứng muợt. Mình chỉ có 7 đến 8 triệu thôi. Mong các bác cho mình ý kiến. Thanks!
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Milestone. (White_ghost)

Chơi game giải trí thì cả 3 máy đều có thể làm tốt, lướt web nhanh, cảm ứng mượt. 3 máy dùng 3 hệ điều hành khác nhau nữa. Cá nhân mình sẽ chọn Milestone vì chạy Android lướt web tốt, nhiều tính năng. Bada của Wave chưa phổ biến như Android còn iOS của Iphone lại hơi đóng - phụ thuộc nhiều vào Itunes

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
Nen mua Milestone ban ah. (Thanh)

I phone 3G cu qua roi. Samsung wave khong thich lam, khi dung boc lo nhieu nhuoc diem, don gia nhu khi tra danh ba chay theo van chu ABC ban dung ngon tay lai thi lap tuc may vao luon ten cu the ma khong co su lua chon. Milestone la tot nhat ban ah. Minh dang dung may nay duoc 6 thang, dang co y dinh ban vi co quan cho mua may khac, may dung rat OK ban ah.

dương huỳnh minh nhật
Trả lời 13 năm trước

Hãy xài thử SS Wave trong một thời gian đi rồi hãy nhận định nó không bằng Milestone.

Cảm ứng rất mượt, lướt web nhanh, màn hình cực rõ, chụp hình và quay phim rất đỉnh.

Bên cạnh đó, có những Apps rất hữu dụng.