Mình đang phân vân giữa Iphone 3g 16g và E72 ko biết nên mua con nào ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mỗi loại có 1 lợi thế riêng. iPhone thì chạm chạm vuốt vuốt, màn hình to, xem phim sướng mắt. nhưng ko có bàn phím thật nên khó khăn nhập liệu. Ko xem file flash đc. gắn kết bắt buộc với iTúne để copy nhạc, ình ảnh, video vào máy. ko quay phim đc. camera 2Mpx no flash E72 có bàn phím và hỗ rợ kết nối tốt, màn hình bé tí thôi. cài đc trình duyệt skyire nên xem flash tốt. dễ sử dụng, kết nối máy tính bình thường, quy phim đc camera 3.2 Mpx, flash 2 lọai máy này đều sành điệu. nếu là mình, mình chọn Nokia cho cong việc của mình. nhưng ko cũng hẳn là ghét iPhone nha. Vì giá hơn chênh nhau. Túm cái váy lại: Văn phòng. nhân viên>E72 Giải trí, sành điệu>iPhone.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Đừng có nói là iphone ko văn phòng đuợc nha, bạn có thử thi soạn text giua e 72 vói tôi dùng iphone ko? tuy bàn phím ảo nhưng nó cũng là qwerty đó, thử coppy văn bản = ip xem ai nhanh, và đừng có nói e 72 có thể lập trình đuợc nha, voí ip nếu bạn tân dụng đuợc hết chức năng thì cũng chả kém 1pc di động mấy đâu.nói chung nếu chỉ là văn phòng binh thuơng thì chẳng ai hơn ai, nghe nhạc, fim hơn thì chụp ảnh lại kém, tiền lại cao, quan trọng tuỳ túi tiền và khai thác hết chức năng phù hợp với mình.