Motorola XT720 và Iphone 3Gs 32GB, lấy cái nào đây ?

Hiện thời đang muốn mua 1 em smart phone . Em đang phân vân không biết nên lựa con nào giữa 2 con này. Giá thì 2 con này cũng khá gần, con XT720 khoảng 11tr, Iphone thì khoảng 13tr. Yêu cầu của em chí cần có xem phim nét, lướt web nhanh và chụp ảnh chất. Mấy bác tư vấn giúp em cái.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vậy thì Motorola XT720 ko thoát khỏi tay bạn MH to - độ phân giải cao, tốc độ xử lý nhanh & chụp ảnh hơn nhiều so với 3GS

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Theo tiêu chuẩn bạn đưa ra thì có lẽ ip 3Gs đã đáp ứng rất tốt. Ban đầu mình cũng ko có thiện cảm lắm với ip vì mình thích loại có bàn phím. Nhưng thật sự khi dùng Ip rồi thì quan điểm đó cũng đã thay đổi. Bàn phím cảm ứng của ip rất nhạy nên thay thế khá tốt cho bàn phím cứng. Các app và games cho ip thì quá thoải mái luôn, cũng như cài đặt khá dễ dàng.....

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Đã xài thử XT720, khá ổn, ko kém gì Iphone, chụp ảnh rất nét, quay phim ok, duyệt web cực lẹ. Nói chung là duyệt, xài đi, độc hơn Iphone.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Dùng milestone thì phải đánh giá cái hệ điều hành Android mới chứ, bàn phím của milestone cũng chả có gì mới, nhưng hệ điều hành mới là cái rất thú vị. Ngoài ra cảm ứng của moto còn khá hơn HTC, nhưng kém IP.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu là mình thì mình chọn Milestone vì cũng có nhiều lý do:
Iphone đẹp, cảm ứng nhạy, ứng dụng nhiều, nhưng ghét là cái gì cũng phải phụ thuộc nếu bạn không jailbreak thậm chí nếu đã jailbreak vẫn cứ phải phụ thuộc, từ chép hình, danh bạ (có thể dùng google sync) nhưng cũng gây cảm giác khó chịu.pin thì không được lâu vì màn hình đẹp, máy đẹp, nghe nhạc hay , game nhiều thì không lý gì mà không sử dụng nhiều cả hà hà
Milestone XT720 cầm trên tay khá nam tính, và chất liệu vỏ cũng tuyệt, khoái nhất là cái hệ điều hành Android, thích cái lạ và cảm giác thì nên chọn XT702! mình đang xài bb nhưng nếu đổi thì sẽ dùng Milestone.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Góp ý chân thành cho bác chủ nè: Điện thoại hay bất cứ hàng công nghệ nào khác lúc chưa có thì thèm, mua được một thời gian lại muốn đổi. Em đã mượn thử desire của ông chú dùng một buổi cũng chán luôn. Vì vậy nếu phải chọn giữa 2 em của bác thì bác nên chọn moto vì phím bấm thuận tiện (phím vật lý luôn tốt hơn phím ảo, em đã dùng qua rồi nên em thấm thía lắm). Cấu hình moto cũng rất ngon. Giữa một rừng IP như bây giờ nếu bác có mua thêm một em như vậy nữa thì cũng rất thường, đi vào đám đông nó nhạt nhòa quá. Một điều quan trọng nữa là nếu bác muốn cảm nhận cái mới thì sau khi mua moto bác có thể mượn bạn bè dùng IP để dùng một hai ngày rất dễ dàng, như vậy bác có cơ hội dùng qua 2 máy khác nhau. Nếu bác mua IP thì chỉ được dùng 1 máy. Có vài điều góp ý vậy với bác thui.