Motorola XT720 và Iphone 3GS 32GB lấy cái nào đây các bác?

Hiện thời đang muốn mua 1 em smart phone nào đó để lấy le với mấy em. Em đang phân vân không biết nên lựa con nào giữa 2 con này. Giá thì 2 con này cũng khá gần, con XT720 khoảng 11tr, Iphone thì khoảng 13tr. Yêu cầu của em chí cần có xem phim nét, lướt web nhanh và chụp ảnh chất. Mấy bác tư vấn giúp em cái.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

3 Điểm trên Iphone 3GS không cái nào ngon = android :chaymau: Nhưng về app của nó thì ngon hơn nhiề.

Bác thích xài cho mình thì xúc con XT720 còn thích lấy le với xì tin thì iphone 3GS. Riêng em thấy con XT720 xấu xấu sao đó

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Ủng hộ cho xt720. iphone h nhiều quá rùi, đến thằng bán rau nó cũng có nữa là...lấy le thế nào được, con xt720 này mới ra nên nhìn lạ, lại độc+ ngang iphone nữa, cái này mới lấy le được này. còn về dụ thỏa mãn bản thân ấy thì em này khỏi phải bàn

Nguyễn Thị Thanh Hà
Trả lời 14 năm trước

Chọn Motorola XT720 đi bạn ơi. Mình là dân công nghệ, cũng đam mê những dòng điện thoại hỗ trợ nhiều cho việc giải trí như xem video, chơi game. Nghe tin XT720 sắp về, mình có dò hỏi các đàn anh trong dân công nghệ, Motorola XT720” được coi chiếc điện thoại thông minh, hỗ trợ giải trí mạnh mẽ với trình duyệt web tốc độ cao, màn hình rộng 3.7’’ lướt WEB thoải mái, chơi game, xem video và hình ảnh 3D với chất lượng tuyệt vời. Được hỗ trợ Xenon Flash và được thiết kế với bề ngoài khá mỏng, camera 8.0 megapixel, hỗ trợ quay video HD 720p nữa, chắc chắn sẽ chụp hình nét lắm đây. Tuy chưa có mặt ở Việt Nam nhưng khá nhiều người đang săn tìm nó. Tớ đọc tin thấy bảo cuối tháng 07 sẽ về hàng này thì phải, giá khoảng 11 triệu. Mình thì không chê Iphone 3GS nhưng mình thích được đi trước thời đại, vậy nên chắc mua XT720 thôi. Nghe nói ở đâu đó có thể đặt mua trước khi hàng về để nhận khuyến mãi hay sao ý mà chưa tìm thấy thông tin. Bạn nào thấy thì sent tớ cái link nhé. Cảm ơn các anh em nhiều

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 14 năm trước

Milestone XT720 đi bạn. Có lẽ ít ai trong chúng ta nghĩ rằng việc Apple sử dụng iTunes để kết nối IP với máy tính là tiện lợi, hay ho. Vì vậy chọn XT720 là bớt 1 gánh nặng. XT720 chụp hình 8 chấm, flash Xenon sáng hơn, quay phim HD, về mặt này IP làm sao sánhbằng, hơn nữaHDH Android 2.1 đang là mốt đấy. Màn hình XT cũng rộng hơn, dáng trông sang hơn.
Nói vậy thôi chứ mua lấy le sao bạn kođợi Motorola Droid X ra rồi mua luôn, hay hơn XT720 đấy! Giá chắc ko có vấn đề!

Nguyễn Thị Thanh Hà
Trả lời 14 năm trước

Thấy cái web mua giảm giá rồi các bác ạ. Bác nào thấy ưng thì vào mà đăng ký, đằng nào cũng phải mua mà đăng ký sớm lại còn được giảm 700k, chả tội gì (em vừa đăng ký xong) chắc 1 tuần nữa em được cầm XT720 roài.