Tư vấn mua điện thoại chụp ảnh tầm 3 triệu ?

Hiện em có khoảng 3 triệu muốn mua 1 chiếc điện thoại chụp ảnh tốt một chút mong được tư vấn ( nếu có thể chỉ em chỗ mua luôn ạ. Em ở Hà Nội)

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chụp hình tốt thì mua SE là đủ rồi, việc gì phải xoắn mấy cái Japan mobile...
Tầm tiền đó mua dc k810i brand new hàng công ty... còn không có thể nghía qua k850 hàng xách tay.. Mà con k850 nghe Se-cafe bảo là bị lỗi gì đó, nhá flash thì hình chụp bị hư!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu thích chụp hình thì chọn K810 hoặc k850 của sony ericson,về mod cam lên chụp ác lắm đó bạn.ascoutic nữa thì nghe y như mấy con dòng w của sony.k810 thì hay có vấn đề với nút joystick,còn k850 thì hay gặp vấn đề với phím cảm ứng,nhưng xui lắm mới bị,nếu bị thì sửa chỉ tốn tầm 200k.việc mod k810 đang lên tới đỉnh điểm rồi đó bro,chắc chắn ko làm bro thất vọng về mặt chụp hình và nghe nhạc đâu.