Tư vấn mua điện thoại tầm 3 triệu để chụp hình?

Em mới có lớp 10 định mua 1 con . giá chắc cỡ 3tr2 là cùng , ko biết nên chọn con nào cho tốt . em chưa xài con nào nhưng thấy 3600 . chụp hình 3.2 em thấy ko biết tốt ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu muốn có đt vừa tầm mà chất lượng về các file ứng dụng thì nên dùng 6300. Chụp ảnh cũng tốt lắm: độ phân giải cũng khá, nén dung lượng hình lại nữa.. Vì tui đang xài 6300 nên tư vấn thế .
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên tham khảo máy Nokia 5320 XpressMusic Nokia 5320 là model có dáng thanh cổ điển, được trang bị khá nhiều tính năng nghe nhạc và kết nối Internet tiên tiến. Trong đó, đáng kể nhất là tính năng "Say and Play", cho phép người dùng ra lệnh cho máy bằng giọng nói. Theo đó, người dùng chỉ cần đọc tên ca khúc hoặc tên ca sĩ, máy sẽ tự động chơi những bản nhạc mà họ yêu cầu. Giống như những model XpressMusic khác, Nokia 5320 cũng được trang bị các phím nghe nhạc và chơi game chuyên dụng. Cùng với đó là một giắc cắm tai nghe thông dụng 3,5 mm, một vi xử lý các tín hiệu audio tiên tiến, giúp tăng cường chất lượng âm thanh và một camera 2,0 Megapixel có gắn đèn flash. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ kết nối USB, 3G (HSDPA), thẻ nhớ ngoài microSD dung lượng tối đa 8 GB, đồng thời được trang bị một trình duyệt Internet mạnh, có khả năng tiếp cận nền tảng Web 2.0.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Với 3,2 triệu thì bạn mua dc hàng Sony k850i rùi đó chụp hình 5.0 double flash xenon, chụp ảnh cực đẹp. Nghe nhạc = tai sony thì cũng cực fê vote cho sony 1 fiếu, đừng mua mấy con No s.40 hối hận đó.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nếu vậy thì bạn hãy mua cái Nokia 6300 đó chụp hình 2.0mp nhưng nhìn rõ lắm không tệ chút nào, mà lại dễ xử dụng nữa chứ, giá cả cũng phải chăng chỉ có 2,7t hợp với sinh viên, học sinh lắm. Với lại kiểu dáng đẹp lắm đó.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn thích dùng máy có hệ điều hành thì nên dùng N72, nó chụp ảnh cũng tốt mà lại hỗ trọ nhiều ứng dụng nữa. Có rất nhiều ứng dụng cho máy này như tù điển, đọc Word, exel, và còn nhiều nữa hay lắm mình đang dùng mà.
Phạm Hồng Hữu
Trả lời 14 năm trước
Với tầm giá tiền đó + 500k, bạn có thể mua con Nokia 6220 Classic, con này Camera 5.mp, ống kính Carl Zeiss, autofocus và đặc biệt có Hệ Điều Hành + 3G + Gps định vị toàn cầu, với con này bạn tha hồ tải phần mềm, mình đang xài con này, có gì bạn hỏi mình, mình là Moderator trong ledmobile.net