Tư vấn mua điện thoại tầm 3-4 triệu chụp hình đẹp ?

Chào các bác,

Tình hình là đứa bạn nó nhờ tư vấn mua 1 chú dế, tầm tiền 3-4 triệu, chụp hình và nghe nhạc chấp nhận được, tức là nhỉnh hơn bình thường. Anh em tư vấn giúp nhé! Máy dành cho nữ nên nữ tính càng tốt! Cảm ơn anh em rất nhiều!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tầm 3-4 triệu mình thấy bạn thừa sức mua được 2 em Sony rất style cho girl là W580 và W610,2 con này xét về khoản hình thức thì không phải bàn.Một bé dáng trượt xinh xắn với chức năng "lắc tay nghe nhạc"(W580) một bé thì nhỏ gọn chắc chắn(W610).Hai con này khi chưa Mod miếc gì thì nghe nhạc đã hay rồi,nếu đem đi Mod thì khỏi nói nhất là W610 với camera có chức năng Autofocus(tự lấy nét) cho các girl tự sướng (camera W580 ko co chức năng này).Về giá cả thì máy mới mình không rõ chứ máy cũ thời điểm này cả 2 con trên đều trong tầm ~2,5tr,máy mới trong khoảng 3,5-4tr.Chúc bạn chọn được máy tốt cho mình.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Sony K850i giờ rẻ rề rề ra nè,chủ thớt bảo GF tìm mua 1 con về mà xài,đáp ứng đủ 2 nhu cầu nghe nhạc + chụp hình luôn.Bây giờ K850 cũng Mod đc roài nên đừng lăn tăn gì nữa nhé,best choice đấy!Mình ở HP mua K850 ở cửa hàng có 3,3tr thôi(2nd) không biết trên HN thế nào nữa,làm chuyến Hoàng Long về HP cũng đc đấy vừa được đi chơi vừa được mua máy ngon nhé.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nữ tính thì tìm mấy con W trượt hoặc gấp có camera 2.0 cũng được, mua được con nắp trượt màu xanh tim tím như dòng S thì chả biết chê cái gì nữa. Ngoài K770/800/810 thì 6500 Slide, 5610 Express Music chụp rất khá, nữ dùng cũng hợp nữa.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

5 smartphone giá dưới 5 triệu

E63 là một trong số những chiếc smartphone giá thấp đáng chú ý bên cạnh Nokia 5230 màn hình cảm ứng hay Samsung B7320 chạy Windows Mobile.

Xu hướng smartphone giá thấp nổi lên trong năm 2009, Nokia là một trong những tên tuổi khởi xướng. Những thiết bị như E63, 5230... sau đợt giảm giá của hãng trước Tết hiện ở mức dưới 4 triệu đồng. Năm ngoái, Samsung cũng tung ra model có bàn phím QWERTY, chạy Windows Mobile cạnh tranh với E63. Cuối tháng 2 vừa rồi, thị trường di động cũng được dịp xôn xao khi FPT đưa ra thị trường chiếc smartphone màn hình cảm ứng giá gần 4 triệu đồng.

Dưới đây là 5 chiếc điện thoại thông minh đang bán trên thị trường chính hãng, có giá dưới 5 triệu đồng đáng chú ý nhất.

Nokia 5230 (giá tham khảo 3,2 triệu đồng)

Giảm tới 800.000 đồng trước Tết, 5230 hiện là một trong số những chiếc smartphone có mức giá hấp dẫn nhất thị trường, máy sở hữu màn hình cảm ứng rộng 3,2 inch, camera 2 Magepixel, chạy trên hệ điều hành Symbian OS 9.4, Series 60 phiên bản 5. Tính năng hấp dẫn nhất của model này là chơi nhạc, ngoài ra 5230 cũng cho phép lướt web 3G.

Nokia E63 (giá tham khảo 3,95 triệu đồng)

E63 được xem là đại diện cho dòng smartphone giá rẻ hiện nay, model vừa có thiết kế bàn phím QWERTY, kết nối Wi-Fi thời thường và chạy trên hệ điều hành Symbian S60 thông minh. Đây là phiên bản rút gọn của E71 với lớp vỏ ngoài bằng nhựa, thiết kế chắc tay, chạy tốt các chương trình văn phòng, lướt web và kết nối Internet.

F-mobile B960 (giá tham khảo 3,98 triệu đồng)

B960 là điện thoại thương hiệu Việt, thiết bị chạy trên hệ điều hành Windows Mobile 6.5. Máy có màn hình cảm ứng điện trở rộng 3,2 inch, thiết kế vuông vắn, thời trang, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi, GPS.

Samsung B7320 Omnia Pro (giá tham khảo 4,2 triệu đồng)

Omnia Pro B7320 là thách thức của Samsung đối với Nokia E63. Máy có bàn phím QWERTY dễ soạn thảo, hỗ trợ HSDPA tốc độ 7,2 Mb/giây, Wi-Fi, bộ khung chắc chắn.

Một vài hạn chế của model này như giao diện chạy chậm, thiếu giắc cắm tai nghe chuyên dụng, camera không tự động lấy nét.

Nokia 5530 XpressMusic (giá tham khảo 4,7 triệu đồng)

Kế tiếp 5800, 5530 XpressMusic có giá bán thấp hơn, màn hình của máy cũng khá nhỏ, chỉ 2,9 inch, máy sở hữu camera 3,2 Megapixel, kết nối Wi-Fi, nhưng không có 3G như 5230. Đây là điện thoại cảm ứng thứ ba của Nokia chạy trên hệ điều hành Symbian S60 phiên bản 5.

Theo Số hóa

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo 1 số model sau nhé:

1. LG Optimus One P500

Cấu hình:

LG Optimus One P500

Hệ điều hành Android 2.2

Màn hình TFT, 262.144 màu, rộng 3.2 inches
Hỗ trợ đa Sim: Không
Máy ảnh 3.0 MP (2048 x 1536 pixels)
Đài FM tích hợp: Có
Nghe nhạc: WAV, MP3, WMA, eAAC+
Xem Phim: H.264(MPEG4-AVC), H.263, 3GP, MP4, WMV
Kết nối 3G: Có, Wifi Wi-Fi 802.11 b/g, GPS: A-GPS, Bluetooth: Có, V2.1 với A2DP
Ứng dụng văn phòng: Xem file văn bản

2. Nokia C5-03

Cấu hình:

Hệ điều hành Symbian S60 V5

Máy ảnh 5MP, hỗ trợ quay phim
Mạng 3G với HSDPA, 10.2 Mbps
HSUPA, 2 Mbps
Kết nối internet với Wi-Fi 802.11 b/g, UPnP technology
Đài FM tích hợp, jack tai nghe 3.5 mm
Kết nối Bluetooth,GPS, Nokia Map

3. Samsung Wave S7233

Cấu hình:

Hệ điều hành Bada
Máy ảnh 5.0 MP (2592 x 1944 pixels)
Đài FM radio với RDS
Nghe nhạc: MP3,WAV,eAAC+
Xem Phim: MP4,3GP
Kết nối 3G: HSDPA 7.2 Mbps, Wi-Fi 802.11 b/g/n, A-GPS, Bluetooth V3.0 với A2DP
ha
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

bạn có thể tham khảo thêm mấy chiếc điện thoại này nữa nhé. Mấy e này là dòng điện thoại thông mình, tính năng chụp ảnh đẹp đặc biệt kiểu dáng phù hợp với nữ nữa

1. Samsung Galaxy Y Duos (Giá bán 4,5 triệu đồng)

Galaxy Y Duos là smartphone chạy Android, giá rẻ được Samsung giới thiệu vào năm 2011. Điểm nổi bật của sản phẩm này là tính năng hai sim online đồng thời, với hai khe cắm bên dưới.

Máy chạy hệ điều hành Android 2.3, sở hữu cấu hình trung bình với màn hình 3,12 inch, độ phân giải QVGA 320 x 240 pixel. Galaxy Y Duos có máy ảnh 3 Megapixel, vi xử lý 832MHz, RAM 385MB, bộ nhớ trong 512MB. Ngoài ra còn hỗ trợ các kết nối tốc độ cao như HSDPA, Wi-Fi, Bluetooth, GPS cùng với cổng microUSB, đài FM và có dung lượng pin 1.000 mAh. Samsung bán model này với thẻ nhớ 2GB đi kèm và là đối thủ của chiếc Optimus Net của LG, cả hai cùng tầm giá, chạy Android và sở hữu hai sim.

2.SpiceMi425(Giá bán gần 3,7 triệu đồng)

SpiceMi425mộtđiện thoại trông khá đẹp, được thiết kế vớimộtmàn hình hiển thịLCD4.1inchđộ phân giải480x 800pixel.Hoạt độngtrênbộ vi xử lý1 GHzthườngđược tìm thấytrong cácchipsetQualcomm,SpiceMi425chạyhệ điều hành Android 2.3.6Gingerbread(có thể nâng cấp lên Android 4.0 Ice Cream Sandwich), có khả năng cảm biến gia tốc và cảm biến khoảng cách, với giao diện người dùng tùy chỉnh và dung lượng pin (Li-ion) lên đến 2000mAh.

Ngoài ra còn hỗ trợMultitouch, khe cắm thẻ nhớ microSD tối đa 32GB, RAM 360MB, bộ nhớ trong 149MB. Tùy chọn kết nối gồm GPRS, EDGE, Wi-Fi Hotspot, Wi-Fi b/g/n, Bluetooth và USB.SpiceMi425tích hợp mộtmáy ảnh phía sau 5MP tự động lấy nét với đèn flash. Sản phẩm có kích thước 125 x 63.5 x 12.5 mm, trọng lượng 110g.

3.Karbonn A9(Giá bán gần 4 triệu đồng)

Chiếc điện thoại này được biết đến vớinhiềutiện ích và chức năngthú vị, nó cũng chạy trên một bộ xử lý 1GHzvà cókích thước màn hình hiển thị 3.8 inch.Ngoài ra còncó khả năng ghi videovớiđộ nét cao,kích thước nhỏ hơn so với các thiết bị cầm tay trên, nhưng là một điện thoại di động Android tiện dụng đặc biệt là bởi vì các tính năng đa phương tiện của nó.

Karbonn A9có khả năng Dual SIM, chạy hệ điều hành Android 2.3.6Gingerbread, hỗ trợRAM 512MB, tiêu chuẩn kết nối gồm GPS, 3G, WiFi & Bluetooth 2.1 với A2DP, máy ảnh 5MP tự động lấy nét với đèn LED Flash kép và pin 1600 Pin mAh.

4.HTC explorer(Giá bán3.899.000 đồng)

Với giá 3.899.000 đồng (đã gồm VAT), HTC Explorer sở hữu cấu hình không quá cao với chip xử lý Qualcomm MSM7227 600Mhz, RAM 512MB, màn hình cảm ứng điện dung rộng 3,2 inch, độ phân giải 320 x 480 pixel. Model được trang bị camera 3 Megapixel, trang bị đầy đủ khả năng kết nối với Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 3.0, GPS, Wi-Fi hotspot.

Máy chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread và giao diện người dùng nổi tiếng của HTC là Sense, phiên bản 3.5 giống với các dòng máy cao cấp khác của hãng như Sensation XE, Senstation XL.

5.LGOptimusNet(Giá bán 4,2 triệu đồng)

Optimus Net trông gọn gàng và được xem là phiên bản thay thế Optimus One. Máy sử dụng màn hình chạm HVGA rộng 3.2 inch, chip xử lý MSM7227T tốc độ 800MHz, RAM dung lượng 512MB.Model này còn có camera 3 Megapixel, quay phim VGA 24 hình/giây, kết nối HSDPA 3,6Mb/giây, Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 3.0, khe cắm thẻ nhớ microSD và dùng pin 1.500 mAh.

Chúc bạn chọn được mày phù hợp!