Tư vấn mua điện thoại tầm 3 triệu ?

Tình hình là papa em đang cần mua cái di động trong tầm giá 3 triệu hoặc hơn chút cũng được(giá thấp hơn mà ngon thì very good)
Yêu cầu
1)Nokia papa em bị mê tín về độ bền của em này
2)Màn hình to to tí cho dễ đọc(già rồi mắt viễn các bác ạ)
3)Pin lâu lâu chút chút thì đẹp.
Ko cần nhiều chức năng vì papa em gọi là chính chả bao giờ nghe nhạc chụp ảnh cả.

Em đang lăn tăn E63 với 6300

L2 love
Trả lời 14 năm trước

6300 nhìn sang hơn, dễ dùng hơn, dùng e63 nhiều phím quá lại không tiện. Đó là chọn cho người lớn tuổi thôi, mình mà chọn thì lấy e63 chắc ăn.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với giá từ 2 đến 3 triệu hãng Nokia bạn có thể mua những máy này:

Nokia 5250 (2,690,000 VNĐ)

Nokia C3(2,360,000 VNĐ)

Nokia 5233 (2,700,000 VNĐ)

Nokia 7230 (2,620,000 VNĐ)

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.