Tư vấn mua điện thoại tầm 3 triệu ?

Định mua 6300 nhưng vẫn lên hỏi anh em cho chắc :stick: ( gà mấy cái ĐT này ) tầm trên dưới 3T một tẹo thi` nên mua thằng nào nhất.

Nhu cầu của mình thi` nghe nhạc + chơi game + xem phim.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Định mua 6300 nhưng vẫn lên hỏi anh em cho chắc( gà mấy cái ĐT này ) tầm trên dưới 3T một tẹo thi` nên mua thằng nào nhất.

Nhu cầu của mình thi` nghe nhạc + chơi game + xem phim.

:haha: nếu nhu cầu có chơi game thì ráng tìm 1 con nào dùng Symbian 3rd đi, game N-Gage 2.0 thì khỏi nói, đỉnh nhất trên mobile rồi...
kiếm con N93i 2nd hand hay N93 thường đấy, gập lại thế này chơi game rất đã

http://www.allaboutsymbian.com/reviews/images/n93ilandscape2.jpg

Con này tớ dùng thấy nghe nhạc + xem phim của nó rất là tốt đấy!