Sony K850i có hàng dựng không nhỉ ?

Chào các anh em mới mua con K850i của 1 cửa hàng ở Minh Khai. Mua tối em tin tưởng nên ko check nhiều về dùng thì thấy nút c( xoá ý ạ ) thì sắp bị bung ra em gọi cho chủ cửa hàng nó bảo phím nào cũng vậy đều là hàng dán, bọc hẳn ra lấy băng dính 2 mặt mà dán vào hjx nghe mà thấy nản con mụ đó hjx hjx. Phím cảm ứng thì chả nhậy màu của vỏ thì dại dại ko biết phải hàng dựng ko các bác. Bác nào có kinh nghiệm chia sẻ cho em với không biết em có nên đổi con khác hay đổi các lên C905 ạ. Cảm ơn các anh đã đọc bài của em ạ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

K85 cũng nhiều hàng dựng chứ bác.không bít máy thế nào ,nhưng như thế là vỏ rởm rồi đó bác.vỏ ngon thì các phím phải chắc chắn ,không có chuyện bị bung ra rối dính băng dính 2 mặt đâu bác .nó bị bung ra chắc vỉ phím của bác sắp hỏng rùi. Vỏ k85 chính hãng nhìn rất đẹp,logo hãng thì rất tươi .còn cảm ứng thì phải nhạy đó bác.
bác xem các chức năng khác xem.nếu lởm thì xem c905 ngon thì đổi bác ah

mua he
Trả lời 14 năm trước

Theo như bạn nói k850i của bạn hàng dựng rồi. bạn sơ ý thì có ko có tét kĩ , mà cũng đừng đổi lên c905 của cửa hàng đó luôn ,có khả năng c905 của cửa hàng đó là hàng dựng , nếu đổi thì đổi c901 , tại vì c901 đến bây h chưa có hàng dưng.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Phân biệt cũng dễ lắm, K850 có 2 loa là Trung Hoa Anh Hùng nè, C901 hàng dựng nhiều thường là màu bạc, phím nóng hiệu chỉnh khi chụp ảnh thì sai vị trí. Đúng của nó phải là 3 6 9 # <=> Chế độ chụp-Cảnh chụp-hẹn giờ chụp-flash. Còn dựng là tuy chức năng đúng nhưng icon của mấy cái đó xếp tùm lum!!! Cầm qua 1 con C901 màu bạc có nhận xét như vậy!