Sony K850i báo sạc bị lỗi ?

Hôm nay đang nghe điện thoại được khoảng 2p thì máy nóng ran, sau đó tắt nguồn, thấy lạ lạ lấy cục sạc cắm vào thì nó báo là sạc bị lỗi và tắt máy, còn sạc qua cổng usb thì bình thường. Có bác nào bị như vày chưa? Là lỗi sạc hay lỗi máy?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chính xác là sạc lô đó. Dòng sony kén sạc lắm không như Nokia (thích nhất Nokia ở điểm này, mặc dù là sạc lô nhưng vẫn đầy tuy là thời gian sạc lâu hơn sạc xịn)

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Chia buồn cùng bác,mới xài SE đã rớ vô K85 trùm bệnh của SE,bác thử xài những con khác xem,đừng vội chán nản vì SE thật sự không tồi!