Có nên mua nokia 5800 không ?

Tình hình là em chắt bóp được 6tr.định mua con điện thoại cảm ứng dùng,đang phân vân có nên mua 5800 ko.pro nào dùng qua rồi thì chia sẻ cho em ít kinh ngiệm với.Tiện thể các pro thấy ở đâu bán rẻ mà uy tín chỉ giúp em luôn.Chân thành cám ơn các pro trước!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn chỉ chú trọng cảm ứng thì còn nhiều lựa chọn.Nếu bạn chú trọng cả cảm ứng lẫn hệ điều hành thì không còn lựa chọn nào khác.Em này là hợp lý rùi.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Cái này tùy nhu cầu của bác mà thôi. Nhưng nếu thích cảm ứng thì chỉ nên chơi cảm ứng điện dung. còn thích hệ điều hành kèm theo nữa để nghịch thì chắc chỉ có 5800 tầm giá của bác. Còn lại toàn giá cao.
Nguyễn Duy
Trả lời 14 năm trước
Chọn Nokia 5530 hay hơn bạn ah.