Có nên đổi Nokia E63 sang N-gage không ?

Em rất thích chơi game trên mobile mà đặc biệt 6300 có s40 còn N-gage chơi s60 chơi tốt game à. Cho em hỏi N-gaga mấy loại, chơi game thì n-gage nào tốt nhất . Và nghe nói có N-gage 2.0 thì phải và nó khác bản cũ ra sao, có to gấp đôi 6300 không hay thế nào. Con đó chụp ảnh + nghe nhạc ra sao hay chỉ game njce thôi. Nếu đổi thì con E63 em đổi thì người ta các thêm bao nhiêu ạ.Vậy chốt câu có nên đổi N-gage không hay chơi tạm vài game này. Thank ạ . À ai có không đổi em coi.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ôi 6300 còn tệ hơn E63 nhiều bợn ạ, đổi đc là quá tốt rồi, 6300 chỉ chơi game java thôi, nếu đc chơi game sis trên N-Gage và N95 chắc về bợn ném 6300 luôn á. Điện thoại N-Gage ko có chụp hình quay phim, chỉ chơi game nghe nhạc thôi nhé, mua N95 đi, đầy đủ tính năng. QD và Classic thì cũng tương thích vậy thôi, nhưng QD m,ạnh hơn 1 chút và pin khỏe hơn 1 chút, bù lại nó nghe nhạc dở và ko có FM. Nên mua Classic vì nó ổn định hơn, nghe nhạc hay hơn, bàn phím chơi game sướng hơn và kiểu dáng độc hơn, nghe điện thoại dựng ngược lên độc lắm :dribble: Giá cả nói lên tất cả, N Gage QD chỉ 600-800k trong khi Classic giá luôn cao hơn 300-400k, thích chụp hình thì phang N95 hoặc N81 đi, 2 em này chơi game N Gage tốt nhất dòng N Series

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu đã thích chơi game handheld thế thì khuyên chân thành bạn nên kiếm 1 con PSP 1k còn ngon tầm 2tr, chơi thì n-gage gọi bằng cụ:sogood:
mà game n-gage cũng có nhiều đâu đú sao được game của psp.

mình đã dùng qua cả mấy con bạn vừa nêu (N6300,E63,N-gage,NgageQD), vài ý kiến cá nhân như thế.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác muốn nghe nhạc thì mua ngage C
Ngage QD khác Ngage C ở điểm là nhiều ram hơn, màn hình sáng hơn (nhưng thấy bảo nếu mod màn hình C lên thì cũng khá đẹp), nghe nhạc không hay = C
Nhưng mà bh tìm được 1 cái ngage ngon khó lắm, em tìm cho thằng bạn mà mãi chưa ưng em nào