Hỏi cách cài đặt font cho Nokia N72?

Mình có cái N72, cài đặt các phần mềm vào máy xong, chạy thấy chữ có nhiều ô vuông.N72 của mình chưa cài đặt phông chữ,vẫn nguyên bản.Các bạn giúp mình cài phông tiếng việt để các ứng dụng không còn hình vuông nhé.Cảm ơn nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài Font này của mình, chỉ cần cài 1 trong 2 cái là ok. Mình để sẵn cả 1 phần mềm gỡ font trong đấy để gỡ khi cần Fomat máy. [url=http://www.mediafire.com/?twmmmzmzodk]Download[/url]
Trần Xuân Nghĩa
Trả lời 14 năm trước
Font_tv không có tác dụng gì khi sử dụng Opera mini để lướt web. Mình có một số font trước đây đã cài thành công cho N72 nhưng để ở máy tính ở nhà rồi. Minh đang ở CT nên không gửi cho bạn được, nếu cần thì liên hệ qua email nghiatx@gmail.com minh gửi cho.