Hỏi cách gõ tiếng việt khi lướt web trên Sony K800i ?

Mấy bác cho em hỏi có cách nào gõ được tiếng việt trong quá trình lướt web không. Em cần viết mấy từ khóa trong google để có kết quả tốt hơn mà chả bít cách nào em đang dùng koan k800i mấy bác pro vào giúp dùm !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vào web, trong phần viết bài chọn tùy chọn>ngôn ngữ viết>tiếng việt. Lúc đó dấu sắc trong phím 2, huyền phím 3, hỏi phím 4, ngã phím 5, nặng phím 6. Viết nhanh phết đấy. Trước giờ toàn lướt web viết tiếng việt = điện thoại