Nên chọn Nokia 5800 2nd hay Samsung i900 2nd?

Tình hình là em đang co 3,5tr nhờ mọi người tư vấn xem nen mua 5800 2nd hay i900 2nd phân van hok bit mua con nao ai đã dùng rùi cho ý kiến
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nên mua SS i900 bạn à Tuy cảm ứng của i900 hơi cứng & ko hỗ trợ giắc 3.5 như 5800 song đổi lại máy có những khác biệt nhình hơn
- Thiết kế đẹp với khung viền kim loại chắc chắn (Nokia 5800 vỏ nhựa nên cầm nhẹ tay, ko đầm)
- Camera chụp ảnh đẹp 5 MP nhận diện nụ cười
- Máy hỗ trợ bộ nhớ trong lớn 8/16 GB & thẻ nhớ
- Sử dụng HDH WM nhiều tùy biến
- Tuy ko có giắc 3.5 nhưng loa ngoài rất tốt
- Kết nối đủ cả - trong đó GPS định vị tốt
- Cuối cùng pin lâu

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Mình khuyên bạn nên chọn 5800 ! nghe nhạc hay kô chê vào đâu đc i900 chắc kô ăn đc về khoản này rồi , giải trí thì 5800 ok hết kô có gì phàn nàn cả chỉ chụp ảnh thì thua i900 thôi , pin thì nghịch nhiều đc khoảng 2,5 ngày

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy xài i900 để chụp ảnh tính ra cũng cực. Tính ra từ ngày mua máy thì ngày nào cũng chụp mà nay chắc được 2-3 tháng hoặc hơn rồi mà mới nghĩ mình rành rành. Lúc đầu chụp xấu rồi đẹp rồi lại xấu. Chả hiểu tại sao. Từ từ mới nghiệm ra.
Nhiều lúc ngồi suy nghĩ ko có nên nghiên cứu i900 hay ko. Vì mua 1 con 4.3tr về rồi nghiên cứu đêm đêm. Vài bữa nữa mua con khác thì lại bỏ thời gian ra mà nghiên cứu tiếp. Thấy oải kinh dị!