Nên chọn Nokia 5530 hay Samsung I900 ?

Hiên em có 1 em 5630, muốn đổi 1 con cảm ứng cho biết mùi đời. em đang phân vân giữa 5530 vs i900. bác nào dùng qua 2 con rồi thì cho em cái nhận xét với, em xin thanks hết mình. các tính năng em cần gồm: -nghe nhạc bằng tai nghe hay -đọc truyện đuôi prc tốt ( cái nì rất cần thiết ). -xem video tốt. -pin 2.5 ngày trở lên. thank các bác.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. Nghe nhạc bằng tai nghe hay thì 5530, loa ngoài hay thì i900 (i900 ko có lỗ cắm 3.5 nhưng loa ngoài tốt) 2. Đọc truyện thì như nhau cả 3. Xem Video tốt thì i900 hơn 4. Pin tốt thì i900 cũng hơn nốt -> Nếu bạn mua vì cảm ứng thì quên i900 đi, còn mua vì tính năng thì i900 là sự lựa chọn sáng giá với HDH WM Pro nhiều tùy biến mà ko phải Hack như Symbian, camera 5 MP có Flash kèm nhận diện nụ cười, nhiều chế độ chụp với đầy đủ kết nối Bluetooth, Wifi, GPS đến 3G, HSDPA Máy có thêm bọ nhớ 8/16 GB kèm thẻ nhớ nâng cấp 16 GB nữa, pin lâu ...
hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Cảm ứng nokia mình đánh giá ngon hơn SS, nghe nhạc hay hơn, đặc biệt kinh nghiệm xương máu là độ bền cơ học của Nokia về máy, pin cũng tốt hơn SS, giá của Nokia cũng giữ hơn, chơi game hay hơn, SS chỉ hơn mỗi cái là màn hình và chụp ảnh đẹp hơn thôi.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Mình xài qua thì thấy:
+ i900 nghe nhạc qua tai nghe vẫn ngon lành, còn loa ngoài thì khỏi nói.
+ Đọc truyện thì i900 vẫn đã hơn vì màn hình to hơn.

Nói chung cảm ứng i900 chỉ hơi cứng chứ k đến nổi đâu, bro indiman gì đó nếu muốn chơi hàng mới, dễ dùng, chính hãng giá 4,4t thì 5530. Còn như muốn xài vọc máy, thưởng thức nhiều ứng dụng, giải trí tốt, pin "tê giác cụng" luôn, thì giá đó làm 2nd là dư xăng. Ngoài ra còn khuyến mãi rất nhiều tính năng mà chỉ có người dùng mới cảm nhận được, như GPS chẳng hạn. Phần nữa, 5530 khá nhỏ nhắn, thích hợp nữ dùng, cảm ứng cũng thường thôi, còn i900 thì nam nữ đều hợp.