Đọc sách ebook trên Wave?

Bạn nào biết chương trình nào có thể đọc ebook trên Ware không? Mình thử cài Mobipocket Reader java nhưng không tìm được file prc trên máy.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Wave chỉ có Ebook sẵn trên app, nghĩa là tải về mỗi truyện sẽ thành như 1 app riêng ở menu, hiện tại thì chưa có truyện VN toàn truyện tiếng anh bác pro thì tải về mà đọc.

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Bạn nào thích đọc truyện tiếng Việt thì lên http://www.wattpad.com/ tìm (chọn lọc nha, trên đó cũng nhiều truyện tầm bậy lắm :D).

File *.jar, cài đặt vào giống như cài game java vậy. Đọc trên Wave cũng khá tốt. Tuy nhiên, chưa hỗ trợ cảm ứng, phải dùng phím ảo để điều khiển.