Nên chọn mua điện thoại LG KS360 hay Sony W395 ?

Giữa 2 con trên thì nên chọn con nào hả mấy bác...Lúc đầu thì em định mua con LG đó nhưng khi thấy con SE W395 thì em nhìnthấy cũng đẹp nên phân vân...Em muốn hỏi giữa 2 con đó con nào nghe nhạc hay hơn,đặc biệt là connào phần mềm nhanh nhanh chút(lúc trc sài con Siemen thấy tốc độ mấy chậm quá,thỉnh thoảng hay treo máy)..AH! Mình hay chat ola thì 2 con đó có cài đặt đc kg ah.....Cả 2 hãng trên mình chưa sài lần nào nên kg biết máy của 2 hãng đó sài đc kg nữa
Mong mấy bác trợ giúp tận tình em 1 cái...Em cám ơn nhiều nhiều ạ

L2 love
Trả lời 14 năm trước

SE bảo đảm mấy con này xử lý nhanh chắc luôn.
Có điều con W395 này màn hình phân giải hơi thấp thôi.
Ứng dụng Java thì SE phải nói là cài đặt dễ nhất. Ola chạy tốt.
LG thì mỗi cái bàn phím full.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Tổng quan thì vote cho W395, nghe nhạc hay vì là dòng Walkman của SE, Java kiểu như Ola thì SE chạy khá mượt, nhưng ko có QWERTY. Đừng vội mừng là con LG có QWERTY mà chat đã sướng nhé, khi chat bằng QWERTY của KS360 thì phải trượt ngang máy ra và màn hình dùng theo chiều ngang, khổ 1 nỗi là nó chỉ hỗ trợ quay ngang màn hình đối với những phần mềm chat cài sẵn trong máy, còn nếu như bạn cài thêm java vào thì nó ko quay ngang màn hình khi bạn dùng java đó đâu, nói chung là màn hình dọc, khi nào muốn nhập chữ vào thì lại xoay ngang máy ra bấm, bấm xong lại xoay dọc máy lại để đọc =)) Nghĩ đến đã thấy hài, ngồi chat 1 mình thì ko sao, chat chỗ đông người thì quá bằng làm trò cười cho thiên hạ :D Mình nhận xét như thế thôi, bạn có lẽ đã bít phải chọn cái nào rồi đấy