Nên chọn mua điện thoại LG GT540 hay LG GW620 ?

Tình hình là mình thích con wellcom a88, nhưng mà nó hết hàng==> đang phân vân giữa gt 540 và gw620. bởi hiện giờ giá ở tggd ngang nhau. mà mình là học sinh nên củng chỉ có chùng đó tiền là nhiều nhất . vậy mong mọi người cho lời khuyên nên mua cái nào chơi được nhiều game hơn và hay hơn(chủ yếu là cài được nhiều game và ứng dụng ). kiểu dáng ko wan trọng

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình đang xài GT 540. hình như GW620 cũng dùng HĐH Ăn-roi giống GT540 nên games và ứng dụng coi như giống nhau. mình thấy có vẻ con GW620 trông chắc chắn hơn nhưng hơi cồng kềnh. GT540 kiểu dáng cũng được. quảng cáo là vỏ chống xước nhưng của mình xước toe toét hết r` mặc dù mình rất giữ máy. đặc biệt màn hình rất dễ vỡ nhé. mình vừa vỡ xong :-< nếu bác có tầm 6tr thì sắp tới nên mua con Optimus One của LG ý ^^

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Hiện giờ gt540 có HĐH 2.1 nên sẽ sướng hơn là 1.5 của GW620. Nghe đâu trong tháng này LG cũng sẽ nâng cấp cho GW620 lên 2.2. Nhưng nếu muốn vẫn tự up GW620 lên 2.2 được không cần đợi. Nếu bạn có nhu cầu chụp hình và cần bàn phím thật thì GW620 hơn hẳn. Mình đang xài GW620 mình thấy khá hài lòng. Vài lời chia sẻ với bạn. Chúc bạn vui