Nên chọn mua điện thoại Sony C902 hay LG G900 ?

Em đag cần mua đt (khoảng 4,5tr trở lại):canny: anh em nào thấy cái nào ngon ngon chỉ giúp em zí. em thấy cái SE G900 chính hãng 4,1tr nhưng chả biết có ngon hok, toàn tiếng anh hok biết có khó xài hok? tiếng anh mình có thể nạp tiếng việt đc hok zậy mấy anh? còn cái C902 cũng dưới 4tr nhưng nhìu ng nói nó hok có ứng dụng nhìu. anh em chỉ giúp em zí. huhu. em thấy cái G900 4,1tr mà đầy đủ nhìu thứ wá (wifi, chụp hình 5mp, cảm ứng. 3G). :sogood:em thích 1 cái vưa có wifi, 3G, chụp hình cỡ 5Mp, có cái nào dưới 5tr mà như zậy hok mấy anh? em hok thích mấy cái nấp bật, hok có cảm ứng cũng chả sao. thanks mấy anh nhìu. hàng xách tay trên phongcachmobile uy tính hok zậy mấy anh? em hỏi cái G900 nó bảo hết hàng nhưng muốn mua nó đặt cho nhưng nó hok bảo hành màn hình cảm ứng (run wé)

L2 love
Trả lời 13 năm trước

G900 cũ đủ phụ kiện đớt trc mình thấy có ng bán 2tr5. Tốt nhất bạn tìm hàng cũ cho chắc ăn và chất lượng tốt hơn. C902 dùng khs tốt nhưng màn hình bé, và đã xuất hiện hàng dựng rất nhiều!! 4tr5 tìm mua được W995 8mpx, wifi,gps,3G....đủ cả. Nhưng hơi khó tìm!

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Với 4tr5 chắc nên tìm 1 chú W595 hay E71 2nd xài good lắm đó ^^

G900 xài chán lắm, mình xài đc 3 ngày bán luôn

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

G900 cũ đủ phụ kiện đớt trc mình thấy có ng bán 2tr5. Tốt nhất bạn tìm hàng cũ cho chắc ăn và chất lượng tốt hơn. C902 dùng khs tốt nhưng màn hình bé, và đã xuất hiện hàng dựng rất nhiều!! 4tr5 tìm mua được W995 8mpx, wifi,gps,3G....đủ cả. Nhưng hơi khó tìm!