Nên chọn Sony c901 hay Sony w995 ?

Như tiêu đề thôi minh đang phân vân giữa c901 và w995 không biết nên mua em nào. xin mấy bác cho ý kiến dùm. thanks.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thích nghe nhạc thì w995, C901 nghe nhạc kèm tai HPM77 thì không thua gì w902 . chụp hình thì w995 chắc không có cửa với C901 tuy w995 là 8.0mp.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Cả 2 em này đều chưa dùng nhưng nếu là mình thì mình sẽ chon 901
Vì thấy ae 4um mình đánh giá em này khá cao, ảnh thì khỏi bàn, nhạc cũng ổn, chưa thấy có lỗi rì mà gọi là "truyền thống" cả

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác thích nghe nhạc hay, chụp hình ok thì nên chọn W995. W995 có nhiều tính năng thời thượng hơn hẳn C901 như jack 3.5mm, Wifi, 2 loa ngoài, Vỏ hợp kim thời trang, màn hình rộng.....

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Mặc định

Em khuyên bác nên chọn w995 nghe nhạc cực hay đỉnh cao nhất bây giờ của sony rồi, vỏ hợp kim, jack
3,5 mm, WIFI, GPS, chụp ảnh 8.0 dù không đẹp bằng C901 nhưng có thể tìm cách mod cam mà.