Tại sao Iphone báo "Cannot connect to youtube" ?

Ai biết giúp mình với. Máy mình cứ hiện ra dòng chữ cannot connect to youtube, mình đã tham khảo 1 số diễn đàn và có làm theo hướng dẫn nhưng ko có source phù hợp để cài pushfix bạn nào có source nào ngon tốt để chữa lỗi trên làm ơn giúp mình nha thanks rất nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình đã add source này và cải đặt pushfix 2.0 suport nhưng vẫn bị ko vào dc. Ai còn cách nào khác không. Máy mình là 3gs 16g lock FW 3.1.3.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Vậy add vài sources khác xem như heaveniphone.com/cydia, iphone,gsm.vn ... - có thể pushfix trên 1 số sources ko có tác dụng