Tại sao khi gọi đi lại báo lỗi: "mạng ngoài vùng phục vụ". (cuộc gọi đến thì nhận được) ?

Tôi mua chiếc điện thoại iphone 32GB (Trung Quốc) Wifi Java w009 s, 2 sim. Khi lắp 2 sim vào, khởi động máy đều nhận được 2 sim, các cuộc gọi đến máy nhận đều tốt nhưng khi thực hiện cuộc gọi đi thì cùng báo lỗi: "mạng ngoài vùng phục vụ"? Xin các Bác vui lòng giải đáp và hướng dẫn giúp em với. Em chân thành cảm ơn các Bác nhiều ạ!
Trần Đình Tuyến
Trả lời 14 năm trước

ôi dào với cái giá 1 củ 2 ấy thì sao=đc 12 củ chứ. nếu vạy thì ra quán bảo hành đi. chắc vẫn còn bảo hành chứ?

Ngọc Trần
Trả lời 5 năm trước

Trước tiên khái niệm 2 SIM 2 sóng là chỉ những điện thoại có khả năng bắt được 2 sóng di động của hai mạng các khác nhau (hoặc cùng một nhà mạng). Khi đó cuộc gọi đến vào 1 trong 2 SIM có sẵn trong máy thì đều nhận được cả.

Tuy nhiên, đa phần các điện thoại chỉ hỗ trợ 2 SIM 2 sóng dạng Dual Standby. Máy luôn ở chế độ chờ và sẵn sàng nhận cuộc gọi đàm thoại cho 1 SIM. Vì vậy SIM còn lại sẽ trong trạng thái bị mất kết nối, khi gọi đến sẽ được thông báo lỗi mạng.

Bác mang ra trung tâm hỏi ngta xem

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

bác thử đổi sim khác xem có được không. k thì mang ra tiệm ngta kiểm tra cho

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

vấn đề này thuộc về sim rồi, bác gọi tổng đài thì mới biết cụ thể được

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

vấn đề này thuộc về sim rồi, bác gọi tổng đài thì mới biết cụ thể được

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

vấn đề này thuộc về sim rồi, bác gọi tổng đài thì mới biết cụ thể được

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Mìnhđoán là lỗi sim rồi, ra thế giới diđộng hay viettel storeý, họ fix lỗi nhanh lắm

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

có thể máy bị khóa một chiều rồi, bạn gọi cho tổng đài đi

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Bên Thế giới diđộng nổi tiếng fix lỗi về sim nhanh chóng hiệu quả nhấtđấy, mìnhđoán là bị lỗi sim hoặc sim bị khóa 1 chiều gọiđi rồi. Thử qua xem họ khắc phục ntn nhé!!! Thế giới diđộng giá cả sửa chữa rấtổn, thậm trí cònđc bảo hành nữa nên an tâm nhé