Màn hình Iphone 3G hiện chữ " Imcoming Call Forwarded " là sao ?

Mỗi khi có ai đó gọi em là nó lại hiện lên dòng " Imcoming Call Forwarded "
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác có dùng chức năng chuyển cuộc gọi đến số khác không vậy? Lỗi Forward Call chỉ xảy ra với cuộc gọi đi nó toàn báo vậy với các loại máy, có cả máy iPhone nhưng mà cuộc gọi đến thì làm gì có cái này nhỉ. Nếu bác dùng trả sau thì còn có thể dùng được dịch vụ chuyển cuộc gọi. Nếu không phải bác restore lại iPhone xem thế nào. Bị thế này là rất bực mình