Tại sao Nokia N8 lại báo "sim memory full" ?

Chào anh em hiện là cái N8 mới mua zìa xài.nhưng nó hiện trên góc phải gần cục bin hình cái mail báo là " Sim memory full "...mong các bác giúp đỡ.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Híc, bạn chuyển message sang bộ nhớ máy hoặc thẻ nhé. 16GB cơ mà. để trên sim một tý là full luôn đó. Vào tin nhắn - cài đặt - Khác - Bộ nhớ đang dùng - Bộ nhớ máy.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Cách xóa tin nhắn trên sim:
N8 thì mình chưa xài nên ko rõ lắm nhưng mình chỉ cách trên 5800 bạn tham khảo thử nha, mình nghĩ nó cũng same same nhau thôi!
Bạn vô phần Messaging >> Options >> SIM Message rồi chọn tn muốn xóa..
Nếu làm được thì share bớt cho 5800 của mình 2 chấm của camera đi tới 12 chấm lun trong khi máy mình có 3.2 mp à, ước 5 chấm hoài mà không có